เวเน่ VeNe สเต็มเซลล์ Vicenza
 • เวเน่ VeNe สเต็มเซลล์ Vicenza VeNe เวเน่ สเต็มเซลล์ออร์แกนิค สกัดจากธรรมชาติ 100% VeNe เวเน่ สเต็มเซลล์ออร์แกนิค สกัดจากธรรมชาติ 100% บำรุงผิวขาว เปลี่ยนสีผิว

  เวเน่ VeNe สเต็มเซลล์ Vicenza

   เวเน่ เวเนก้า สเต็มเซลล์ออร์แกนิคคุณภาพสูงดูดซึมง่าย
   เผยเสน่ห์ของคุณ อีกระดับของการดูแลผิว
   ผิวขาวสุขภาพดีลุคคุณหนู เพิ่มความแพงให้กับผิว
   เห็นผลดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 3 เท่า
   ให้ผิวขาวกระจ่างใส มีออร่า
   บำรุงผิวให้เนียน นุ่ม ลื่น ไม่แห้งกร้าน
   ให้ผิวหน้าเนียนละเอียดเด้ง ฉ่ำฟู ดูสดใส
   ให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง แต่งหน้าติด
   ลดความหมองคล้ำของผิว
   ลดความหยาบกร้าน แห้ง ของผิว
   ลดเลือนริ้วรอย ร่องผิว รอยเหี่ยวย่น
   ลดรอยดำ แดง จากสิว ลดการอักเสบของสิว
   ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้จางลง
  เหมาะกับใคร? ผู้ที่อยากทดลองทาน ลดการอักเสบของสิว ปรับสภาพผิว

  รายละเอียดสินค้า
  VICENZA Stemcell by Vene’s veneka อาหารเสริมสเต็มเซลล์ออร์แกนิคสูตรเข้มข้น ที่ช่วยยกระดับผิว จากผิวที่คล้ำเสีย โทรม แห้งกราน กรานแดดจากการถูกแสงแดดแผดเผา ให้ผิวขาวสว่างใส ชุ่มชื้น หน้าเด้งฟู และไม่โทรม อีกทั้งยังช่วยผิวไหม้จากแสงแดดด้วยสารสกัดระดับพรีเมี่ยมอาทิ สาหร่ายแดง, SOP, SOD, Acerola Cherry etc. และมี อย.รับรองมารฐาน GMP ระดับสากล ปลอดภัยไม่มีสารอันตราย

  VICENZA stemcell by Vene’ veneka ด้วยนวัตกรรมสเต็มเซลล์ ที่นำสารสกัดระดับพรีเมี่ยมเข้าไปบำรุงถึงระดับเซลล์อีกทั้งยังมี กระบวนการ Remove Toxin ที่เข้าไปขจัดสารพิษที่อยู่ในเซลล์ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ เซลล์ดูดซึมวิตามินนำไปใช้ได้อย่างไม่เต็มที่ เมื่อเซลล์สะอาดแล้ว เรามีการบำรุงทันทีด้วยสารสกัดระดับพรีเมี่ยมที่กล่าวมาข้างต้น “ทำให้ เซลล์ดูดซึมได้อย่างเต็มที่ และเห็นผลได้ดีกว่าอาหารเสริมทั่วไป”  เวเน่ VeNe สเต็มเซลล์ Vicenza
  ที่สุดแห่งส่วนผสมของ เวเน่ สเต็มเซลล์

  SOD สารสกัดจากใบอ่อนเมล่อนฝรั่งเศส มีคุณสมบัติดีกว่า วิตามินซี 3,500 เท่า ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ได้ดีกว่า กลูต้าถึง 10 เท่า ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น ลดรอยดำ และการอักเสบของสิว อีกทั้งยังช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากการทำลายของรังสี UV ได้ดีอีกด้วย

  แอคทีฟ แอล-กลูต้าไธโอน Active L-Glutathione ช่วยยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานิน สาเหตุหลักของผิวหมองคล้ำ กระตุ้นเซลล์ผิว ให้ขาวกระจ่างใส

  สเต็มเซลล์ แอปเปิ้ลเขียว พันธุ์ UTTWILER SPATLAUBER (Apple) ช่วยแก้ปัญหารอยเหี่ยวย่น ลบเลือนริ้วรอย และแผลเป็นจากสิว หลุมสิว ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินใต้ผิวหนัง กระชับผิวหน้าให้ แลดูเต่งตึงขึ้น ลดความหมองคล้ำบนใบหน้าและรอบดวงตา ช่วยชะลอวัยและลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ยับให้กับผิวได้ดีอีกด้วย

  สารสกัดจากเมล็ดองุ่น จากเทือกเขาแอลป์ Grape Seed Extract ช่วยในการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวหนังมีความแข็งแรงมากขึ้น มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอ ความแก่ และยังสามารถทำงานร่วมกับวิตามินซีได้ดี ยับยั้งการทำลายอิลาสตินใต้ผิวหนัง ช่วยลดริ้วรอยร่องลึก และป้องกันผิวไม่ให้แห้งกร้าน

  SOP สารสกัดจากรังไข่ปลาแซลมอน เห็นผลได้ดีกว่า การทานคอลลาเจนในปริมาณการทานที่น้อยกว่า และระยะการทานที่สั้นกว่าส่งผลให้ผิวเด้งฟูป้องกันการโทรมของผิวได้เป็นอย่างดี

  สเต็มเซลล์ สตอเบอร์รี่ Strawberry มีวิตามินซีสูง ช่วยกระตุ้นให้ผิวมีการสร้างคอลลาเจน สร้างเซลล์ใหม่ลดการอักเสบระคายเคืองและฟื้นฟูสภาพผิวที่เสียหายจากแสงแดด และสารเคมีต่างๆ

  อะเซโรลาเชอรี่ Acerola Cherry มีวิตามินซีสูงกว่าส้ม 50-80 เท่า ช่วยในด้านดีท๊อกผิวขับสารพิษในตับช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องและรักษาเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ ลดรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ

  สาหร่ายแดง Astaxanthin ที่สุดแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ และ คงความอ่อนเยาว์ให้ผิวเห็นผลได้ดีกว่า VitaminC 6,000 เท่า Resveratrol 3,000 เท่า Co Q10 800 เท่า Vitamin E 500 เท่า  อย 24-1-20555-5-0031
  กอท.ฮล. 10 C 609 915 04 60

  เวเน่ VeNe สเต็มเซลล์ Vicenza

  เวเน่ VeNe สเต็มเซลล์ Vicenza

  เวเน่ VeNe สเต็มเซลล์ Vicenza

  ราคา เวเน่ VeNe สเต็มเซลล์ Vicenza
  1 กล่องเล็ก 7 ซอง ราคา 390 ฿    ฟรี EMs
  1 กล่องใหญ่ 15 ซอง ราคา 690 ฿    ฟรี EMs
  2 กล่องใหญ่ 15 ซอง ราคา 1,350 ฿   ฟรี EMs
  3 กล่องใหญ่ 15 ซอง ราคา 2,040 ฿    ฟรี EMs
  4 กล่องใหญ่ 15 ซอง ราคา 2,700 ฿   ฟรี EMs
  5 กล่องใหญ่ 15 ซอง ราคา 3,100 ฿    ฟรี EMs
  -----------------------------------------
  ฟรี ครีมบีอา 1 กระปุกสำหรับ เวเน่ 1 กล่องใหญ่ - 31 มีนาคม 61


  สั่งซื้อ ครีมบีอา
  ราคา 690.- 390
  ในสต๊อก 50+
  ครีม บีอาร์ ลำปาง
  จากผู้ใช้ ครีม บีอาร์    รีวิว ครีมบีอา ทั้งหมด

สินค้า เพิ่มเติม บีอา

++ ดูทั้งหมด ++...